Phạm vi ứng dụng, thị trường máy in phun nhiệt TIJ

THỊ TRƯỜNG CỦA MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ ?

Với tư cách là nhà cung cấp máy in phun nhiệt TIJ chất lượng hàng đầu, chúng tôi xin chia sẻ với bạn.

  • Lý do cho sự phát triển nhanh chóng của máy in phun TIJ nằm ở sự thay đổi của thị trường. Khi nhiều sản phẩm bắt đầu chú ý đến bao bì và sự phổ biến của các cứng dụng mã QR. Ngày càng có nhiều nhu cầu in mã code, mã 2D. Vào thời điểm này các nhà sản xuất bắt đầu tìm kiếm thiết bị đánh dấu có thể in mã biến đổi theo lô. Máy in phun TIJ là nêu nên các ưu điểm nổi bật của nó và khiến mọi người nhanh chóng chú ý đến sản phẩm.
  • Từ quan điểm vật chất, chúng được sử dụng nhiều hơn trong đóng gói sản phẩm công nghiệp, truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
  • Từ góc độ ngành thực phẩm, đồ uống, hóa -mỹ phẩm, dược phẩm, dây cáp, vật liệu xây dựng, thú y, thuốc trừ sâu, hạt giống bắt đầu được áp dụng trên diện rộng.
  • Với việc hỗ trợ nhu cầu in chuyển mã của khách hàng, một số xưởng in cũng sẽ mua sắm số lượng lớn máy in phun TIJ để đáp ứng nhu cầu in khổ lớn. Độ phân giải có thể đạt 300 dpi, chấm mực cực nhỏ, đạt chuẩn nét in tương phản cao.
  • Cần lưu ý rằng dòng máy in phun nhiệt TIJ chủ yếu thích hợp để in mã hóa khổ lớn, bề mặt vật liệu phẳng, tuy nhiên máy in phun nhiệt TIJ vẫn khó in đối với vật thể dạng cong, tròn. Nguyên nhân chính là do khoảng cách in tạo bọt nhiệt  chỉ từ 2-5 mm, ngắn hơn khoảng cách in của máy in phun liên tục ký tự nhỏ CIJ, chất lượng in nhạy hơn với các yêu cầu vật liệu đòi hỏi độ ổn định cao hơn như dây chuyền sản xuất, trang thiết bị…
  • Bản thân công nghệ in phun nhiệt TIJ có ưu điểm là độ phân giải cao, tốc độ cao, với hai ưu điểm này gần như là nhu cầu chung của người dùng cuối. Tuy nhiên công nghệ in phun nhiệt TIJ có hai hạn chế ứng dụng chính. Một là, hầu như hầu như không thể đạt hiệu quả bám dính cao đối với các vật liệu không thấm, hai là khoảng cách phun ngắn.