Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

1. Chúng tôi có một số lượng lớn các đối tác trong và ngoài nước, và chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau trong vòng 24 giờ.

2. Chúng tôi có một bộ hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khác nhau, dịch vụ tại chỗ, đào tạo sản phẩm và các dịch vụ giải quyết vấn đề chung có liên quan.

3. Chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ rất xuất sắc, tất cả đều đã được đào tạo một cách có hệ thống, có nhiều kinh nghiệm và có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

4. Khi liên lạc từ xa không thể giải quyết được vấn đề, chúng tôi có thể cử kỹ sư đến tận nơi để cung cấp dịch vụ sau bán hàng

5. Cung cấp nhiều phương pháp đào tạo về sản phẩm, để khách hàng có thể quen với việc vận hành máy thông qua đào tạo đơn giản.

6. Sắp xếp các phân tích lý do và các phương pháp sử dụng khác nhau, cho phép khách hàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề chung.

II. HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, hướng dẫn bằng video, giảng dạy tại chỗ, kết nối từ xa và các phương pháp hỗ trợ kỹ thuật khác để đảm bảo rằng khách hàng hiểu rõ về sản phẩm trước khi bán hàng, tiến độ đặt hàng trong bán hàng, và giải pháp của các vấn đề sau bán hàng.
2. Các dịch vụ hỗ trợ, khắc phục sự cố và phục hồi lỗi ứng dụng liên quan, đồng thời hứa hẹn sẽ xử lý kịp thời các loại sự cố trong quá trình sử dụng của khách hàng.
3. Mỗi máy thiết lập một cách độc lập một tệp thông tin để đảm bảo rằng các điều kiện chi tiết sau bán hàng được ghi lại và hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì máy.

III. BẢO HÀNH, SỬA CHỮA TẬN NƠI

1. Nếu liên lạc từ xa không thể giải quyết được vấn đề, chúng tôi có thể cử các kỹ sư có kinh nghiệm đến nhà máy của bạn để cung cấp các dịch vụ tại chỗ có liên quan.
2. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng ở rộng rãi cả nước, và hệ thống phân phân phối trên khắp ba miền Bắc-Trung-Nam. Với các đối tác xuất sắc và các kỹ sư được đào tạo bài bản, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tại chỗ cho khách hàng khắp cả nước
3. Các chuyên gia của chúng tôi có thể kiên nhẫn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, phân tích logic các lý do liên quan và giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

IV. LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG

Theo Đuổi Sự Xuất Sắc, Thành Công Bởi Sự Đổi Mới

Với phương châm, lấy khách hàng làm trung tâm, lấy đổi mới công nghệ làm kim chỉ nam cho mọi hàng động. Chúng tôi đã và mang lại dịch vụ tuyệt với cho khách cho khách hàng của mình.

1. Chúng tôi cố số lượng lớn đối tác trong và ngoài nước

2. Cam kết bán hàng chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng được công bố.

3. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp chuyên nghiệp được thông qua đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

4. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo sản phẩm, chuyển giao công nghệ bài bải, chuẩn mực.

5. Đội ngũ hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật 24/7, sẵn hàng hỗ trợ Quý khách ngay khi có yêu cầu.

6. Dịch vụ bảo hành từ xa hoặc dịch vụ tại chỗ, nhanh chóng, kịp thời, bắt kịp tiến độ.

7. Linh kiện, phụ tùng thay thế, vật tư luôn có sẵn, đảm bảo dịch vụ bảo hành nhanh chóng, kịp thời, tốc độ.

8. Hệ thống phân phối sản phẩm toàn quốc.

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG – LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ – TỐI ƯU GIẢI PHÁP – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG


Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác !

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm nhà tư vấn giải pháp và cung cấp máy móc thiết bị. Hy vọng rằng Quý khách đã và sẽ hài lòng với dịch vụ bán hàng của chúng tôi. Bất cứ lúc nào, nếu Quý khách không hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi cam kế sẽ giải quyết vấn đề của Quý khách.

Trân Trọng, Kính Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng !