Lợi ích cua máy in phun nhiệt là gì ?

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG IN PHUN NHIỆT LÀ GÌ ?

Với tư cách là nhà phân phối máy in phun nhiệt, xin chia sẻ cùng ban.

Thông qua quy trình phun giọt mực đã được nêu ở trên, máy in phun nhiệt TIJ có những ưu điểm sau.

Bảo trì thấp, độ tin cậy cao.

  • Hệ thống hộp mực được sử dụng bởi máy in phun nhiệt TIJ không yêu cầu dịch vụ đầu in. Nếu có sự cố, chỉ cần thay hộp mực bằng một hộp mực khác và sự cố thường có thế giải quyết chỉ trong vài giây.
  • Quy trình in phun nhiệt 4 bước đơn giản hơn nhiều so với máy in phun liên tục, sử dụng hộp mực chứa đầy mực, bộ tăng tốc và đầu in áp điện để hoạt động. Do đó máy in phun nhiệt TIJ có thể tạo ra chất lượng in cao trong nhiều năm mà không cần bảo trì. Trong khí đó máy in phun ký tự nhỏ liên tục CIJ yêu cầu dịch vụ chuyên gia thường xuyên để đạt được chất lượng in tốt nhất.
  • Ngoài sự thuận tiện của việc sử dụng máy in phun nhiệt TIJ cho việc bảo trì nói trên, tổng chi phí sở hữu cũng thấp hơn, tính lưu động cao.
  • Ngoài việc giảm chi phí bảo trì, sự đơn giản của quá trình phun giọt mực cũng làm cho máy in phun nhiệt TIJ trở lên nhỏ gọn hơn so với các loại máy in phun khác. Ví dụ sau khi được nạp đầy mực, nhiều máy in phun TIJ có thể nặng đến 50 kg, điều này đòi hỏi phải cố định chúng ở một vị trí cố định dọc theo dây chuyền sản xuất.
  • Đối với các hoạt động đòi hỏi tính di động của máy in phun nhiều hơn, máy in phun nhiệt TIJ sẽ là lựa chọn tốt nhất vì ngay cả khi được trang bị đầy đủ các thiết bị này cũng chỉ nặng 1-2 kg. Để tận dụng lợi thế của cấu trúc nhẹ này, máy in phun nhiệt TIJ có sẵn kiểu cầm tay di động hoặc gá lên hệ thống dây chuyền, máy đóng gói, băng tải in date…

Tính linh hoạt của chuyên môn hóa chất nền

  • Mặc dù trước đây các mẫu in phun nhiệt TIJ thường bị giới hạn chỉ in được trên một số chất nền nhất định (thường là giấy và bìa cứng) nhưng với sự phát triển của công nghệ in danh sách các bề mặt đã tăng lên rất nhiều. Hiện tại, tùy thuộc vào loại máy được đề cập, máy in phun nhiệt TIJ có thể được sử dụng để in.
  •  Chất nền xốp: giấy, carton, bọt biển, gỗ chưa xử lý…
  • Chất nền không xốp: Nhựa, kim loại, gỗ sơn bóng, thủy tinh…