Mã Hóa Laser, Khắc Date

Chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp hoàn chỉnh để in mã ký hiệu lên bề mặt vỏ trứng trứng. Sử dụng mực in tiêu chuẩn thực phẩm có thể in dấu an toàn trên bề mặt vỏ trứng để đạt được dữ liệu truy xuất nguồn gốc, đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn và nâng cao lòng tin của người tiêu dùng. Các loạt mô hình khác nhau có thể thích ứng với các kịch bản ứng dụng sản xuất và in ấn khác nhau để đáp ứng các nhu cầu in ấn khác nhau của khách hàng.
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date
  • Mã Hóa Laser, Khắc Date

IN MÃ KÝ HIỆU LÊN TRỨNG

Chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp hoàn chỉnh để in mã ký hiệu lên bề mặt vỏ trứng trứng. Sử dụng mực in tiêu chuẩn thực phẩm có thể in dấu an toàn trên bề mặt vỏ trứng để đạt được dữ liệu truy xuất nguồn gốc, đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn và nâng cao lòng tin của người tiêu dùng. Các loạt mô hình khác nhau có thể thích ứng với các kịch bản ứng dụng sản xuất và in ấn khác nhau để đáp ứng các nhu cầu in ấn khác nhau của khách hàng.

GIẢI PHÁP IN MÃ KÝ HIỆU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRỨNG

– Tất cả các loại thông tin rõ ràng được in trên bề mặt của vỏ trứng, bao gồm nơi xuất xứ, date, nhãn hiệu, mã phản hồi nhanh 2D… Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết mã truy xuất nguồn gốc của sản phẩm trứng, để người tiêu dùng có thể biết rõ. nguồn gốc và chất lượng của trứng khi mua trứng. Nân cao niềm tin của người tiêu dùng, đồng thời nâng cao nhận thức về nhận diện thương hiệu.

– Ngày càng có nhiều người chú ý đến sự an toàn của trứng. Với việc không ngừng nâng cao nhận thức về an toàn và liên tục thực hiện các quy định liên quan, các yêu cầu cao hơn đối với nhãn của ngành sản xuất trứng. Do đó, chúng tôi cung cấp một bộ hoàn chỉnh các giải pháp mã hóa trứng đáng tin cậy, bao gồm cả mã hóa trên vỏ trứng và hộp đựng trứng.

Nội dung in lên vỏ trứng:

– Xuất xứ, ngày sản xuất, ngày bảo hành, loại, số lô, thông tin nhãn hiệu, mã QR, các thông tin được chỉnh sửa độc lập khác…

Mực trứng chuyên dụng:

– Mực in tiêu chuẩn thực phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, an toàn và đảm bảo.

– Độ nét cao, nội dung in có thể nhìn thấy rõ ràng, và có thể duy trì độ tương phản màu cao trên bề mặt trứng.

– Khả năng khuếch tán thấp, ngay cả khi vỏ trứng thay đổi tự nhiên theo thời gian, nó vẫn có thể duy trì chất lượng in rõ ràng và tươi sáng.

– Độ bám dính cao, mực vẫn có thể bám chắc trên bề mặt vỏ trứng trong nhiều môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt khác nhau.

– Làm khô nhanh, thời gian vận hành khô cực kỳ ngắn, để tránh dính thông tin và nâng cao hiệu quả sản xuất.

– Chống ngưng tụ, khi trứng được chuyển từ môi trường lạnh sang môi trường nóng, nó vẫn có thể duy trì chất lượng in tuyệt vời khi xảy ra hiện tượng ngưng tụ.

Tầm quan trọng của việc dán nhãn trứng:

– Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định, chính phủ các nước đều có các yêu cầu liên quan về đánh dấu và phun xịt trứng, để việc bán trứng không chỉ đáp ứng các yêu cầu an toàn trong nước mà còn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của các nước khác để xuất khẩu.

– Tăng cường niềm tin của người tiêu dùng, việc in ngày sản xuất và ngày ăn tốt nhất trên trứng có thể làm cho người tiêu dùng hiểu được độ tươi và chất lượng của trứng, xua tan nghi ngờ, nâng cao lòng tin của người tiêu dùng trong việc lựa chọn trứng.

– Có thể truy xuất thông tin, có thể truy xuất nguồn gốc, quá trình chế biến, mua bán và các mắt xích lưu thông khác của trứng, để giám sát từng mắt xích và đảm bảo chất lượng của trứng.

– Tầm ảnh hưởng của thương hiệu được cải thiện. Bằng cách in nhãn hiệu thương hiệu lên trứng, kết hợp chất lượng của trứng và truyền tải thông điệp thương hiệu, nó có thể cải thiện sự nhận biết của người tiêu dùng đối với thương hiệu và tăng lòng trung thành với thương hiệu trứng.

– So sánh phân biệt, in thông tin trên trứng để đạt được sự khác biệt so với trứng thông thường, từ đó tăng khả năng cạnh tranh và tăng doanh số bán hàng.

CÁC GIẢI PHÁP MÁY, THIẾT BỊ IN PHUN MÃ KÝ HIỆU CHÚNG TÔI CUNG CẤP

1. GIẢI PHÁP IN TỪNG QUẢ

1.1 Thiết bị sử dụng:

– Máy in phun mã ký hiệu T2 kết hợp băng tải đục lỗ định vị trứng chuyên dụng kết hợp băng tải để vận chuyển trứng đi in, và dự trữ các lỗ trong thiết kế băng tải để có thể đặt và cố định từng quả trứng trên lỗ. Trứng được chuyển tiếp trên băng chuyền với tốc độ đã định. Khi cảm biến phát hiện tín hiệu trứng, thông tin liên quan sẽ được in trên bề mặt quả trứng.

1.2 Thông số kỹ thuật thiết bị: 

Tham số

Máy in phun mã ký hiệu T2

Băng chuyền đục lỗ định vị

Điện áp đầu vào

AC100-240V/50-60Hz

AC220V/50Hz

Phạm vi tốc độ

Hỗ trợ tốc độ cao nhất của băng tải

Điều chỉnh tốc độ vô cấp, phạm vi điều chỉnh tốc độ 5 ~ 28 mét/phút

Kích thước máy

202mm x 119mm x 61,2mm

1500mm x 250mm x 750mm (chiều rộng đai 200mm)

1.3 Ưu điểm của máy in phun mã ký hiệu T2

–  Máy ổn định và đáng tin cậy, được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm tiêu chuẩn hàng không, phù hợp với CPU hiệu suất cao và chip điều khiển chính FPGA cấp công nghiệp, các thành phần chống nhiễu và hệ thống nhúng Linux. Nó vẫn có thể đảm bảo in chất lượng cao trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau.

– Bộ phận chống va đập có thể tự động điều chỉnh độ cao tùy theo độ cong khác nhau của bề mặt trứng, kết hợp với bề mặt cong của vách ngăn chống va đập có thể bảo vệ bề mặt trứng một cách hiệu quả.

– Vị trí chính xác để in. Quả trứng có thể được cố định ở vị trí lỗ, và có thể in được mặt trên, giữa hoặc dưới cùng của quả trứng. Vị trí thông tin in ấn chính xác, không bị sót thông tin hoặc in nhẹ do sai lệch quá nhiều. .

– Tăng tốc độ đánh dấu. Kết hợp với băng tải, trứng có thể được đặt nhanh chóng, định vị nhanh chóng, in nhanh chóng và tái chế nhanh chóng, giúp nâng cao hiệu quả của toàn bộ quá trình in.

–  Điều tốc điện tử đa cấp, theo tốc độ đẻ trứng, băng chuyền có thể tự điều chỉnh tốc độ chạy để thích ứng với các cảnh in sản xuất khác nhau.

– Nội dung rõ ràng, dễ đọc, máy ổn định, định vị chính xác, mực in chất lượng cao, các loại thông tin in trên mặt trứng hiện rõ, màu sắc tươi sáng.

2. GIẢI PHÁP IN TỪNG KHAY

2.1 Thiết bị sử dụng

– Sự dụng máy in phun mã ký hiêu T6 với 2, 3, 5 hoặc 6 đầu in tùy chọn.Toàn bộ khay trứng được vận chuyển bằng băng chuyền. Khi mắt cảm biến phát hiện tín hiệu của khay trứng, thông tin liên quan sẽ được in trên các hàng trứng nằm ngang và cứng theo trình tự để hoàn thành công việc nhận dạng và thực hiện in mã ký hiệu của toàn bộ khay trứng. Tùy theo loại khay hoặc hướng đặt, có thể tự do lựa chọn số lượng đầu phun (hỗ trợ tối đa cho sáu đầu in) để thích ứng với các tình huống in khác nhau.

2.2 Thông số kỹ máy in phun mã ký hiệu T6

Tham số

Máy in phun mã ký hiệu T6

Băng chuyền

Điện áp đầu vào

100-240V (50Hz)

220V (50Hz)

Phạm vi tốc độ

Hỗ trợ tốc độ cao nhất của băng tải

Điều chỉnh tốc độ vô cấp, phạm vi điều chỉnh tốc độ 5 ~ 28 mét/phút

Kích thước máy

274mm x 165,4mm x 88mm

2000mm x 460mm x 750mm (chiều rộng đai 400mm)

1.3 Ưu điểm của máy in phun mã ký hiệu T6

– Máy ổn định và đáng tin cậy, được làm bằng vật liệu nhôm cấp hàng không, phù hợp với CPU hiệu suất cao và chip điều khiển chính FPGA cấp công nghiệp, các thành phần chống nhiễu và hệ thống nhúng Linux. Nó vẫn có thể đảm bảo in chất lượng cao trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Màn hình màu cảm ứng 10 inch, trải nghiệm tương tác giữa người và máy tính tuyệt vời.

– Bộ phận nẩy chống va chạm có thể tự động điều chỉnh độ cao tùy theo độ cong khác nhau của bề mặt trứng, kết hợp với bề mặt cong của vách ngăn chống va đập giúp bảo vệ bề mặt trứng một cách hiệu quả.

–  Máy hỗ trợ tất cả các loại khay, có thể được đặt bằng nhựa hoặc bột giấy và các vật liệu khác, 2 x 5 hoặc 5 x 6 và các thông số kỹ thuật khác của khay trứng, có thể truyền tải và in thông tin trên bề mặt trứng một cách ổn định.

–  Số lượng đầu phun nhiều. Do các loại khay hoặc hướng đặt khay khác nhau, số lượng trứng trong một hàng và hàng ngang sẽ thay đổi. Máy có thể chọn số lượng đầu phun từ 1 đến 6.

– In thông tin chính xác, giá đỡ chuyên nghiệp, đầu phun riêng biệt, lắp đặt theo mảng, thiết kế có thể điều chỉnh, phù hợp với nhiều loại khay, in và đánh dấu thông tin trên trứng chính xác trong toàn bộ lô in.

– Nâng cao hiệu quả in ấn mà không cần lấy trứng ra khỏi khay, việc đánh dấu toàn bộ khay trứng có thể được hoàn thành theo lô, dễ vận hành và cải thiện đáng kể hiệu quả in và đánh dấu.

–  Điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số vô cấp, theo tốc độ đặt trứng lên khay, băng chuyền có thể tự điều chỉnh tốc độ chạy để thích ứng với các kịch bản sản xuất khác nhau.

– Nội dung rõ ràng, dễ đọc, máy ổn định, định vị chính xác, mực in chất lượng cao, các loại thông tin in trên bề mặt trứng đều nhìn rõ, màu sắc tươi sáng.