Điêu Khắc & Cắt Gỗ

Chúng tôi cung cấp giải pháp in mã ký hiệu chuyên nghiệp cho nghành công nghiệp chế biến thực phẩm. Với các dòng in phun liên tục, in phun nhiệt, máy khắc laser chất lượng hàng đầu thế giới.
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ
 • Điêu Khắc & Cắt Gỗ

ỨNG DỤNG IN MÃ KÝ HIỆU NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Tổng quan chung:

– Môi trường đóng gói thực phẩm rất đa dạng và phức tạp, đồi hỏi công nghệ in mã ký hiệu, đánh dấu chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng cao. Do đó chúng tôi cung cấp các giải pháp đánh dấu đáng tin cậy cho các doanh nghiệp thuộc khối ngành sản xuất, chế biến thực phẩm.

– Nội dung in đa dạng như văn bản, mã ký hiệu, in date đảm bảo chất lượng, thích ứng tốt trên nhiều loại chất nền bao bì khác nhau ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như lạnh, ẩm, nhiệt độ cao hoặc khô, dòng máy in phun liên tục ký tự nhỏ và máy in phun nhiệt của chúng tôi vẫn có thể hoạt động ổn định và đảm bảo hoạt động hiệu suất cao trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, cho hiệu ứng in chất lượng cao, sắc nét hoàn hoản.

Thị trường ứng dụng:

– Sản xuất bánh kẹo, các sản phẩm từ sữa, trái cây, rau quả, thịt tươi, các sản phẩm gia cầm, thực phẩm đông lạnh,…

Vật liệu in:

– Bao bì phức hợp, hộp giấy, nhựa cứng, nhựa mềm, bao bì kim loại, hộp thủy tinh…

Nội dung in:

– Văn bản (mã ký hiệu, số lô), in date (ngày sản xuất, hạn sử dụng), mẫu, ca, số series, mã vạch, mã QR, barcode…

Đặc điểm mực in:

–  Mực thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

–  Độ nét cao, nội dung được in rõ ràng, màu sắc tươi sáng.

–  Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt của nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp, nó vẫn có thể duy trì chất lượng in ấn tuyệt vời.

–  Độ bám dính cao, cho các vật liệu khác nhau, tất cả đều có độ bám dính ổn định cao.

–  Làm khô nhanh, thời gian vận hành khô cực kỳ ngắn, để tránh dính thông tin và nâng cao hiệu quả sản xuất.

–  Có sẵn nhiều màu sắc, bao gồm đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, vô hình, UV và các loại mực khác để đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm khác nhau.

Tầm quan trọng của việc in mã ký hiệu:

–  Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định. Tất cả các quốc gia đều có yêu cầu tiêu chuẩn rõ ràng. Bao bì thực phẩm phải có tên, hàm lượng tịnh, quy cách, ngày tháng, điều kiện bảo quản,… Vì vậy, việc ghi nhãn thực phẩm là rất quan trọng và nó cũng là điều kiện cần để xuất nhập khẩu thực phẩm.

–  Hướng dẫn người tiêu dùng mua thực phẩm và thực hiện ghi nhãn thông tin rõ ràng trên thực phẩm để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về nguồn gốc, chất lượng của thực phẩm, từ đó lựa chọn thực phẩm tốt hơn.

–  Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, không để thực phẩm quá hạn sử dụng, thực phẩm không đạt chất lượng không được phép lưu hành, từ đó bảo vệ sức khỏe cho người mua.

–  Thông tin thực phẩm có thể được truy xuất nguồn gốc và có thể truy xuất nguồn gốc từ các liên kết sản xuất, chế biến, kiểm tra, bán hàng và lưu thông thực phẩm, để giám sát từng liên kết, để chất lượng của sản phẩm được đảm bảo một cách đáng tin cậy và người tiêu dùng lòng tin có thể được cải thiện.

–  Bảo vệ hình ảnh thương hiệu, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhà sản xuất thực phẩm có thể ngăn chặn hàng giả làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của chính doanh nghiệp.

–  Để mở rộng thị trường sản phẩm, thông tin in ra là một lời hứa với người tiêu dùng, có thể làm tăng mức độ sẵn sàng chi trả của người tiêu dùng, từ đó giúp tăng thị phần sản phẩm và tăng doanh số bán hàng.