Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH, HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. ĐẶT CỌC & THANH TOÁN

– Đối với hàng có sẵn giao ngay:

+ Mua hàng tại Công ty: Quý khách thanh toán 100 % giá trị đơn hàng trước khi nhận máy.

+ Quý khách yêu cầu bàn giao tại địa điểm chỉ định: Quý khách hàng vui lòng đặt cọc tối thiểu 50 % giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng đối với hàng có sẵn, bàn giao ngay. Phần còn lại thanh toán ngay khi máy móc, thiết bị được bàn giao thành công, nghiệm thu đưa vào sản xuất.

– Hợp đồng mua bán, chuyển giao công nghệ: Quý khách hàng Doanh nghiệp đặt cọc và thanh toán theo nội dung hợp đồng mua bán đã thống nhất giữa hai Bên.

Lưu ý:

– Đối với hình thức thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng: chúng tôi sẽ có thông báo xác nhận đã nhận được tiền ngay sau khi ngân hàng gửi thông báo xác nhận.

– Khuyến nghị khách hàng sử dụng phương thước chuyển khoản nhanh 24h để giao dịch mua bán được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán tiền mặt:

– Thanh toán tại showroom trưng bày sản phẩm của công ty.

– Tại nhà, công xưởng, nhà máy sản xuất nơi quý khách nhận bàn giao: thanh toán cho nhân viên bàn giao trực tiếp của Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Hùng Cường.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Khách hàng chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Hùng Cường theo thông tin thanh toán sau:

NGÂN HÀNG TMCP TIÊN PHONG (CN HÀ THÀNH)

– STK: 04497215701

– CTK: CT TNHH MAY VA TB CN HUNG CUONG

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB)

– STK: 0999988669999

 CTK: Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Hùng Cường

NGÂN HÀNG TMCP TIÊN PHONG (CN HÀ THÀNH)

– STK: 01983258501

– CTK: PHAM ANH DUNG

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (CN THĂNG LONG)

– STK: 1223344556868

– CTK: PHAM ANH DUNG

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG – LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ – TỐI ƯU GIẢI PHÁP – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG


Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác !

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm nhà tư vấn giải pháp và cung cấp máy móc thiết bị. Hy vọng rằng Quý khách đã và sẽ hài lòng với dịch vụ trước, trong, sau bán hàng của chúng tôi. Bất cứ lúc nào, nếu Quý khách không hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi cam kế sẽ giải quyết vấn đề của Quý khách.

Trân Trọng, Kính Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng !