Sản Xuất & Gia Công

Cung cấp các giải pháp in và đánh dấu đáng tin cậy cho ngành công nghiệp thuốc lá, có thể hoạt động ổn định trong môi trường bụi bẩn và khắc nghiệt và có thể được đánh dấu rõ ràng trong môi trường sản xuất tốc độ cao.
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công
  • Sản Xuất & Gia Công

ỨNG DỤNG MÁY IN MÃ KÝ HIỆU TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THUỐC LÁ

Cung cấp các giải pháp in và đánh dấu đáng tin cậy cho ngành công nghiệp thuốc lá, có thể hoạt động ổn định trong môi trường bụi bẩn và khắc nghiệt và có thể được đánh dấu rõ ràng trong môi trường sản xuất tốc độ cao.

Giải pháp ngành:

– In tất cả các loại nội dung rõ ràng trên sản phẩm thuốc lá, bao gồm số lô, ngày hết hạn, nhãn hiệu thương hiệu, mã hai chiều, … cho phép người tiêu dùng hiểu rõ thông tin sản phẩm. Ngành công nghiệp thuốc lá cần hoạt động sản xuất tốc độ cao trong môi trường bụi và khắc nghiệt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp mã hóa và đánh dấu đáng tin cậy. Máy in phun của chúng tôi có cấp độ chống bụi đặc, có thể ngăn bụi xâm nhập hiệu quả, có thể duy trì trạng thái làm việc ổn định ngay cả trong môi trường sản xuất nhiều bụi. Trong môi trường sản xuất tốc độ cao, nhận dạng sản phẩm có thể được đảm bảo rõ ràng và dễ đọc, và nó có thể chạy liên tục để đáp ứng các yêu cầu sản xuất lâu dài.

Vật liệu in:

– Bao bì, nhựa, lon kim loại, thùng carton và các vật liệu khác.

Nội dung in ấn:

– Văn bản (kiểu máy, đặc điểm kỹ thuật), ngày (ngày sản xuất, ngày bảo hành), mẫu, ca, số lô, mã vạch, mã QR, thông tin được chỉnh sửa độc lập khác, v.v.

Đặc điểm mực in:

–  Mực cấp thực phẩm, có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và có thể in trên xì gà và các sản phẩm thuốc lá khác.

–  Mực in thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, có thể in được nhiều nội dung trên bao bì bên ngoài của sản phẩm thuốc lá.

–  Độ nét cao, nội dung in được nhìn thấy rõ ràng và màu sắc tươi sáng.

–  Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt của nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp, nó vẫn có thể duy trì chất lượng in ấn tuyệt vời.

–  Độ bám dính cao, cho các vật liệu khác nhau, tất cả đều có độ bám dính ổn định cao.

–  Làm khô nhanh chóng, thời gian vận hành khô cực kỳ ngắn, tránh hiện tượng dính thông tin và nâng cao hiệu quả sản xuất.

–  Chống ăn mòn hóa học, dấu mã hóa có thể chịu được cồn và các dung môi hóa học khác, đảm bảo dấu rõ ràng, dễ đọc trong quá trình sản xuất và sử dụng.

–  Chống di chuyển, logo sẽ không bị chuyển hoặc nhầm lẫn do áp suất hoặc nhiệt độ trong quá trình in và sử dụng, và nó có thể vẫn rõ ràng và sáng sủa.

–  Chống ma sát, tiếp xúc nhiều lần và ma sát trong quá trình sử dụng, logo sẽ không bị phai màu, và nó vẫn rõ ràng và sáng.

–  Có nhiều màu sắc, bao gồm đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, vô hình, UV và các loại mực khác để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sản xuất sản phẩm.

Tầm quan trọng của in mã ký hiệu:

– Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định, chính phủ các nước đều có các yêu cầu liên quan. Các sản phẩm thuốc lá cần được đánh dấu và mã hóa để việc bán các sản phẩm thuốc lá không chỉ đáp ứng các yêu cầu an toàn trong nước mà còn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của các nước khác để xuất khẩu.

– Tăng cường niềm tin của người tiêu dùng, việc in ngày sản xuất và hạn sử dụng tốt nhất trên sản phẩm thuốc lá có thể giúp người tiêu dùng hiểu rõ hạn sử dụng của thuốc, xóa tan nghi ngờ, nâng cao niềm tin của người tiêu dùng trong việc lựa chọn thuốc.

– Có thể truy xuất thông tin, truy xuất nguồn gốc, cách chế biến, bán sản phẩm thuốc lá để giám sát từng mắt xích và đảm bảo chất lượng sản phẩm thuốc lá.

– Bảo vệ hình ảnh thương hiệu, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhà sản xuất nhằm ngăn chặn việc sản phẩm giả mạo làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của doanh nghiệp.

– Sản phẩm chống hàng giả hiệu quả, in mã ngẫu nhiên hoặc mã chống hàng giả, kết hợp với mực in vô hình giúp người tiêu dùng nhanh chóng nhận biết sản phẩm chính hãng.

– Nâng cao tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Bằng cách in nhãn hiệu thương hiệu lên sản phẩm thuốc lá và truyền tải thông tin thương hiệu, người tiêu dùng có thể tăng khả năng nhận diện thương hiệu và lòng trung thành với thương hiệu.

– Để mở rộng thị trường sản phẩm, thông tin in ra là một lời hứa với người tiêu dùng, có thể làm tăng mức độ sẵn sàng chi trả của người tiêu dùng, từ đó giúp tăng thị phần sản phẩm và tăng doanh số bán hàng.