Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:

– Với mong muốn bảo vệ quyền lợi khách hàng, Hùng Cường luôn có nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất, dịch vụ phục vụ ngày một tốt hơn, luôn cam kết tất cả sản phẩm mới 100 %, chính hãng, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Tất cả các máy, thiết bị do Hùng Cường cung cấp KHÔNG hỗ trợ đổi trả TRỪ những trường hợp sau:

+ Đôi trả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất không thể khắc phục khiến máy, thiết bị mất hoàn toàn chức năng sử dụng như cam kết.

+ Hàng hóa bị va đập, móp méo, biến dạng, không toàn vẹn do lỗi từ phía khách hàng hoặc dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3.

+ Tem niêm phong sản phẩm bị rách, có dấu hiệu tháo lắp, thay thế, sửa chữa.

+ Khi phát sinh sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, Quy khách được đổi mới bằng một sản phẩm tương đương với cùng mã hàng đã mua hoặc hoàn lại tiền.

+ Đổi trả sản phẩm giao hàng nhưng không đúng như đơn hàng. Trường hợp sản phẩm giao đến quý khách không giống như sản phẩm đã đặt hàng, Quý khách hãy liên hệ với Chúng tôi càng sớm càng tốt, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra lại, nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm, sẽ được chúng tôi xử lý ngay lập tức, thay thế lại đúng mặt hàng

 Lưu ý:

– Thời gian đổi trả hàng không quá 05 ngày kể từ ngày mua máy, thiết bị.

– Quý khách cần giữ giấy tờ kèm theo máy khi mua bán (hóa đơn, phiếu bảo hành, hợp đồng mua bán…) để chúng tôi kiểm tra đối chiếu.

II. QUI TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG:

1. Tiếp nhận thông tin đổi trả hàng

Khi có yêu cầu đổ trả hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hùng Cường theo thông tin sau:

– Tên công ty: Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Hùng Cường

– Hotline: 0362 407 168 – 0328 413 268

– ĐC: Số 6/8 Ngách 11, Ngõ 1395 Giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

– Văn phòng làm việc: Số 48B2, KĐT Đại Kim – Định Công, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

– Hòm thư: hungcuongvn.ltd@gmail.com

2. Xử lý đổi trả hàng

– Quý khách vui lòng đến trực tiếp showroom trưng bày máy của chúng tôi, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục.

– Công ty Hùng Cường sẽ giải quyết đổi trả hàng trong vòng 24h-48h kể từ khi nhận hàng, ngay sau khi bộ phận kỹ thuật hoàn thành giám định sản phẩm đủ điều kiện đổi trả (không áp dụng vào ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

III. CHI PHÍ ĐỔI TRẢ HÀNG

– Trường hợp đổi trả theo chính sách quy định: Bên bán có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí thu hồi máy, đổi trả hàng theo quy định.

– Trường hợp hỗ trợ khách hàng đổi trả: Khách hàng cấp máy, đổi sang sản phẩm khác, có nguyện vọng được đổi trả. Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu, thẩm định lại giá trị sản phẩm, tính khâu hâu máy theo quy định. Bên mua có trách nhiệm thanh toán mọi chi phí đổi trả phát sinh trong quá trình đổi trả.

– Trường hợp trả lại hàng: sản phẩm dịch vụ của công ty bàn giao không đúng chủng loại, sai công năng thiết kế, sai yêu cầu giao kết trong hợp đồng mua bán. Bên mua có quền yêu cầu bên bán hoàn lại tiền theo quy định. Bên bán có trách nhiệm hoàn lại tiền đặt cọc, tiền hàng đã thanh toán cho bên qua đúng quy định, đúng pháp luật.

3. Chi phí đổi trả hàng:

– Bên bán có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí thu hồi máy, đổi trả hàng theo quy định.

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG – LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ – TỐI ƯU GIẢI PHÁP – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG


Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác !

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm nhà tư vấn giải pháp và cung cấp máy móc thiết bị. Hy vọng rằng Quý khách đã và sẽ hài lòng với dịch vụ trước, trong, sau bán hàng của chúng tôi. Bất cứ lúc nào, nếu Quý khách không hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi cam kế sẽ giải quyết vấn đề của Quý khách.

Trân Trọng, Kính Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng !