Quà Tặng & Khắc Dấu

Đội ngũ chuyên nghiệp và giải pháp in logo bao bì thực phẩm hoàn chỉnh có thể đáp ứng nhiều nhu cầu in ấn khác nhau của khách hàng.
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu
 • Quà Tặng & Khắc Dấu

ỨNG DỤNG MÁY IN MÃ KÝ HIỆU NGÀNH ĐỒ UỐNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp in mã ký hiệu chất lượng cao cho ngành đồ uống đáp ứng nhu cầu mã hóa tốc độ cao của dây chuyền sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất công nghiệp.

Giải pháp:

– Ngành công nghiệp đồ uống cần thiết bị sản xuất tốc độ cao và ổn định, năng lực sản xuất có thể đạt tới 100.000 sản phẩm đóng chai mỗi giờ. Nó liên quan đến môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao và độ ẩm cao, và yêu cầu sản xuất liên tục mà không cần tắt máy. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đánh dấu và mã hóa đáng tin cậy cho ngành đồ uống ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, máy in phun của chúng tôi vẫn có thể hoạt động ổn định, đảm bảo nội dung chất lượng cao và đạt tốc độ in cao. Thích ứng với sản xuất liên tục 24 giờ, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về in ấn sản xuất đồ uống và giúp nâng cao hiệu quả sản xuất.

Thị trường ứng dụng:

Đồ uống trái cây, rượu, sữa tươi, đồ uống có ga, nước khoáng và đồ uống khác…

Vật liệu in:

Nắp chai, chai nhựa, chai thủy tinh, lon kim loại, hộp đồ uống và các hộp đựng đồ uống khác…

Nội dung in ấn:

Văn bản (thành phần, số lô), ngày (ngày sản xuất, thời hạn sử dụng), mẫu, ca, số sê-ri, mã vạch, mã QR, thông tin được chỉnh sửa độc lập khác, v.v.

Đặc điểm mực:

–  Mực thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Độ nét cao, nội dung được in rõ ràng, màu sắc tươi sáng.

– Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt của nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp, nó vẫn có thể duy trì chất lượng in ấn tuyệt vời.

– Độ bám dính cao, cho các vật liệu khác nhau, tất cả đều có độ bám dính ổn định cao.

– Làm khô nhanh, thời gian vận hành khô cực kỳ ngắn, để tránh dính thông tin và nâng cao hiệu quả sản xuất.

– Có sẵn nhiều màu sắc, bao gồm đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, vô hình, UV và các loại mực khác để đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm khác nhau.

Tầm quan trọng của in mã ký hiệu:

– Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định, tất cả các nước đều có yêu cầu tiêu chuẩn rõ ràng và bao bì đồ uống phải có tên, ngày tháng, … Vì vậy, việc xác định các loại đồ uống là rất quan trọng, đồng thời cũng là điều kiện cần thiết để xuất nhập khẩu đồ uống.

– Hướng dẫn người tiêu dùng mua hàng và thực hiện ghi nhãn thông tin rõ ràng trên đồ uống để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về nguồn gốc và chất lượng đồ uống để lựa chọn đồ uống có chất lượng tốt hơn.

– Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, không để đồ uống quá hạn sử dụng, không đạt chất lượng không được phép lưu hành, từ đó bảo vệ sức khỏe cho người mua.

– Có thể truy xuất thông tin về đồ uống, có thể truy tìm và truy xuất nguồn gốc từ các liên kết lưu thông khác nhau của quá trình sản xuất, chế biến, kiểm tra, bán đồ uống, v.v., để giám sát từng liên kết, để chất lượng của sản phẩm được đảm bảo một cách đáng tin cậy, và lòng tin của người tiêu dùng có thể được cải thiện.

– Bảo vệ hình ảnh thương hiệu, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp sản xuất nước giải khát có thể ngăn chặn hàng giả làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của chính doanh nghiệp.

– Để mở rộng thị trường sản phẩm, thông tin in ra là một lời hứa với người tiêu dùng, có thể làm tăng mức độ sẵn sàng chi trả của người tiêu dùng, từ đó giúp tăng thị phần sản phẩm và tăng doanh số bán hàng.