Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI WEBSITE MAYINDATEHC.VN

Không cần trực tiếp đến Showroom trưng bày máy của công ty chúng tôi, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến dịch vụ khách hàng của chúng tôi

Gọi điện thoại đến từ 8 giờ – 20 giờ (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ) để đặt hàng, dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website laserhc.com

Bước 1: Tìm kiếm lựa chọn sản phẩm phù hợp cần mua

Bạn có thể truy cập website congnghemayhungcuong.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

Giao diện tiềm kiếm sản phẩm

+ Sử dụng menu danh mục sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua như máy in phun liên tục, máy in phun piezo, máy in phun nhiệt, máy khắc laser, linh kiện, phù tùng, vật tư tiêu hao…

Giao diện danh mục sản phẩm

Bước 2: Đăt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu Quý khách tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY để đặt hàng sản phẩm hoặc nút THÊM VÀO GIỎ để tiếp tục mua sắm.

Giao diện lựa chọn mua sắm

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng, chọn cách thức thanh toán, vận chuyển trên website, sau đó ấn gửi đơn hàng để đặt hàng.

Giao diện mua hàng

Qúy khách vui lòng cập nhật đẩy đủ thông tin theo biểu mẫu dưới đây để tiến hàng mua hàng và thanh toán.

Giao điền điền biểu mẫu, cung cấp thông tin mua hàng

+ Sau khi đặt hàng thành công, dịch vụ khách hàng sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục mua hàng.

Giao diện đặt hàng thành công

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Hùng Cường quý khách còn có thể liên hệ trực tiếp chat bằng gọi điện hoặc các công cụ chat trực tuyến với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Giao diện thông tin liên hệ

Nếu có bất kì vấn đề hay thắc mắc nào chưa rõ về sản phẩm, quý khách có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động gọi cho dịch vụ khách hàng Hùng Cường để được hỗ trợ.

HOTLINE: 0362.407.168 – 0328.413268

Yêu cầu tư vấn thêm: Trường hợp Quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi, Quý khách vui lòng điển vào form thu thập thông tin sau:

Giao diện điền biểu mẫu yêu cầu tư vấn thêm

Lưu ý:

–  Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

– Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

– Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Hùng Cường sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG – LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ – TỐI ƯU GIẢI PHÁP – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG


Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác !

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm nhà tư vấn giải pháp và cung cấp máy móc thiết bị. Hy vọng rằng Quý khách đã và sẽ hài lòng với dịch vụ trước, trong, sau bán hàng của chúng tôi. Bất cứ lúc nào, nếu Quý khách không hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi cam kế sẽ giải quyết vấn đề của Quý khách.

Trân Trọng, Kính Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng !