Da & May Mặc

Chúng tôi cung cấp giải pháp mã hóa độ nét cao cho các linh kiện điện tử. Với các thiết bị in phun mã ký hiệu, mắc khắc laser hàng đầu thế giới.
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc
  • Da & May Mặc

ỨNG DỤNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Giải pháp ngành:

– Các thành phần điện tử liên quan đến các dấu vi mô khác nhau, đòi hỏi nội dung đánh dấu rõ ràng, dễ đọc và có độ tương phản cao. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đánh dấu vi mô cho các linh kiện điện và thiết bị điện tử khác nhau, có thể in các ký tự nhỏ có độ nét cao, mã hai chiều và các dấu vi bắt buộc khác trên bề mặt của các thành phần có kích thước khác nhau. Trong quá trình làm việc, thiết bị mã hóa của chúng tôi luôn ổn định, sạch sẽ, gọn gàng và đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của môi trường sản xuất linh kiện điện tử. Dấu bền với khả năng chịu nhiệt độ cao và kháng hóa chất để đảm bảo độ tin cậy của dấu.

Lĩnh vực ứng dụng:

– PCB, điện trở, tụ điện, đèn LED, pin, vi điều khiển, điốt, dây dẫn, máy biến áp và các thành phần điện tử khác.

Vật liệu in:

– Bảng mạch, kim loại, gốm sứ, lớp phủ, hợp kim, mạ thiếc, nhựa…

Nội dung in ấn:

– Văn bản, số lô, số sê-ri, mã vạch, mã QR, logo công ty, thông tin tự chỉnh sửa khác, v.v.

Đặc điểm mực in:

–  Mực thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

–  Độ nét cao, nội dung được in rõ ràng, màu sắc tươi sáng.

–  Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt của nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp, nó vẫn có thể duy trì chất lượng in ấn tuyệt vời.

–  Độ bám dính cao, cho các vật liệu khác nhau, tất cả đều có độ bám dính ổn định cao.

–  Làm khô nhanh, thời gian vận hành khô cực kỳ ngắn, để tránh dính thông tin và nâng cao hiệu quả sản xuất.

–  Chống ăn mòn hóa học, dấu mã hóa có thể chịu được cồn và các dung môi hóa học khác, đảm bảo dấu rõ ràng, dễ đọc trong quá trình sản xuất và sử dụng.

–  Có nhiều màu sắc, bao gồm đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, vô hình, UV và các loại mực khác để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sản xuất sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc in mã hóa ký hiệu:

–  Nhận dạng linh kiện, nhiều linh kiện điện tử về cơ bản giống nhau về hình dáng và hình thức, do đó, mô hình, thông số và các thông tin khác có thể được in trên linh kiện để xác định trực quan và rõ ràng các thông số kỹ thuật của linh kiện.

–  Đối với nhu cầu xuất nhập khẩu, việc in thông tin sản phẩm chi tiết trên sản phẩm và bao bì sản phẩm đáp ứng các quy định của pháp luật có liên quan là điều kiện cần thiết để xuất nhập khẩu sản phẩm.

–  Thông tin có thể được truy xuất nguồn gốc và có thể truy xuất nguồn gốc từ tất cả các liên kết lưu thông trong sản xuất, chế biến, kiểm tra và kinh doanh hàng hóa, để giám sát từng liên kết, để chất lượng của sản phẩm có thể được đảm bảo một cách đáng tin cậy, và sự tin tưởng của người tiêu dùng có thể được cải thiện.

–  Sản phẩm được chống hàng giả, tạo cho sản phẩm một bản sắc riêng, có thể ngăn chặn hàng giả làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của sản phẩm.

–  Quảng bá thương hiệu, in nhãn hiệu thương hiệu trên linh kiện điện tử có thể truyền tải thông tin thương hiệu và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

–  Mở rộng thị trường và in ấn thông tin là một lời hứa với người tiêu dùng, có thể làm tăng mức độ sẵn sàng chi trả của người tiêu dùng, từ đó giúp tăng thị phần sản phẩm và tăng doanh số bán hàng.