Mẹo hay giúp bạn tìm được máy in mã ký hiệu phù hợp với nhu cầu của bạn

MẸO HAY GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC MÁY IN MÃ KÝ HIỆU PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Máy in mã hóa và đánh dấu là thiết bị cần thiết như giải pháp in công nghiệp cho các dây chuyền sản xuất ngày nay. Tuy nhiên không phải tất cả các máy đều được tao ra như nhau, bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp để mua.

Dưới đây là một số mẹo để hướng dẫn bạn trong việc tìm kiếm máy mã hóa và đánh dấu phù hợp cho cơ sở sản xuất của bạn.

SÁU MẸO ĐỂ TÌM ĐÚNG MÁY MÃ HÓA, ĐÁNH DẤU PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CỦA BẠN.

 1. Xem xét các yêu cầu in của bạn:

 • Điều quan trọng là phải tìm đúng máy mã hóa và đánh dấu cho ứng dụng  mong muốn của bạn. Bạn cũng nên xem xét một số yếu tố để làm cho chúng hữu ích cho hoạt động của bạn.

– Ngân sách mà công ty của bạn đặt ra.

– Khả năng đọc và tuổi thọ của bản in.

– Loại chất nền hoặc vật liệu mà nhãn in sẽ được áp dụng.

– Dữ liệu bạn cần: chẳng hạn như mã vạch, mã 2D, dữ liệu biến đổi…

 1. Tập trung vào tính linh hoạt

 • Tích hợp là một yếu tố rất quan trọng để giúp bạn tận dụng tối đa các chức năng của máy. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, tự động hóa, tính năng tích hợp mở rộng cần được ưu tiên hàng đầu. Thiết bị hoạt động độc lập có thể không còn là lựa chọn tốt nhất của bạn, đặc biệt là các tùy chọn máy kết hợp với các loại máy khác để thực hiện nhiều thao tác hơn, tối ưu hiệu quả sản xuất.
 1. Tính hiệu quả

 • Nếu bạn có thể cải thiện hiệu quả mã hóa, bạn có thể giảm chi phí liên quan đến quy trình. Tìm kiếm các loại máy in mã hóa và đánh dấu phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Điều này sẽ cho phép sản xuất khối lượng lớn, đồng thời loại bỏ sự lãng phí tài nguyên không cần thiết.
 • Điều quan trọng cần xem xét không chỉ là chi phí phần cứng mà cần phải xem bạn đang chi bao nhiêu cho vật tư và nguyên liệu tiêu hao. Thông thường chi phí vận hành phải được xem xét để hiểu được giá trị thực của máy in mã hóa.
 1. Biết các tùy chọn mã hóa và đánh dấu phù hợp.

 • Các mã và điểm đánh dấu khác nhau được tạo ra cho các mục đích cụ thể, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết cái nào phù hợp với mình. Khi bạn cần, bạn không muốn kết thúc với một chiếc máy không có khả năng in mã vạch, bạn sẽ được lợi từ máy in phun hay máy laser ? Một máy in nhiệt sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn ?
 • Nếu bạn sử dụng máy in mã hóa cho thùng carton và bao bì sản phẩm, máy in phun nhiệt sẽ là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên khi sử dụng cho mã vạch, nó sẽ có những hạn chế của nó. Mặt khác, máy mã hóa bằng phương pháp khắc laser có chi phí cao hơn, nhưng có thể sử dụng cho các ứng dụng mã vạch nhất định. Khoản đầu tư trả trước của nó có thể được bù đắp vì chúng có thể chạy trong thời gian dài hơn mà không gặp vấn đề gì.
 1. Làm việc với một đơn vị cung cấp máy in mã ký hiệu tin cậy

Một trong những cách dễ dàng nhất để vận dụng tối đa máy in mã ký hiệu của bạn là chọn một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành. Các thương hiệu đã tạo dựng được danh tiếng tốt đều tuân thủ các nguyên tắc bảo vệ hình ảnh của họ. Chúng luôn mang đến sự xuất sắc và chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn mong muốn để đảm bảo khoản đầu tư được an toàn.

 1. Đừng bỏ qua những thay đổi trong tương lai

 • Hãy nhớ rằng các cấu hình máy đóng gói không ngừng phát triển. Vì chúng đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, nên bạn buộc phải tìm một máy in mã hóa đa năng có thể dễ dàng định cấu hình chất nền đóng gói mới. Điều này sẽ có tác động đến doanh số bán hàng trong tương lai của bạn. Vì bao bì có ảnh hưởng rât lớn tới các thị trường mục tiêu nhìn nhận sản phẩm của bạn.
 • Nếu bạn đang vận hành một nhà máy và cần xử lý các yêu cầu đóng gói bạn sẽ cần máy in mã hóa phù hợp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Mặc dù có nhiều lựa chọn nhưng bạn phải cẩn thận để đảm bảo rằng lựa chọn của bạn sẽ giúp quy trình của bạn hiệu quả hơn và tạo đòn bẩy cho khoản đầu tư tốt nhất của bạn. Bạn cần trợ giúp để tìm một máy in đánh dấu mà mã hóa ? Chúng tôi chuyên cung cấp máy in phun mã ký hiệu, máy khắc laser có thể đáp ứng nhiều nhu cầu và ứng dụng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn .

Hy vọng bài viết trên đây mang lại giá trị kiến thức cho bạn !

Chúc bạn sức khỏe, bình an ! Xin cảm ơn !