Máy in phun của bạn có được bảo trì trong suốt mùa hè không ?

MÁY IN CỦA BẠN CÓ ĐƯỢC BẢO TRÌ TRONG SUỐT MÙA HÈ KHÔNG ?

Mùa hè với cái nắng thiêu đốt chói chang. Thời tiết nắng nóng sắp đến, các nhà sản xuất thường điêu đứng vì máy in bị lỗi. Mùa hè là mùa có tỷ lệ hỏng hóc máy in cao nhất. Vì vậy bạn cần cảnh giác hơn khi sử dụng máy in. Mùa hè là thời điểm thích hợp để sửa chữa và bảo trì máy in.

Vậy trong giai đoạn nhiệt độ cao máy in phun dễ xẩy ra những lỗi và sự cố gì, cách giải quyết ra sao. Chúng tôi với tư các là nhà cung cấp máy in phun sẽ giúp bạn trả lời.

  • Một là, máy in phun rất dễ bị tắc đầu phun trong quá trình sử dụng. Do đó khi tắt máy vào mùa hè, chúng ta cần vệ sinh thật sạch các ống dẫn mực trong máy để không còn mực xót lại ở các đường dẫn mực và đầu phun bị khô.
  • Hai là, khi thời tiết nắng nóng và nhiệt độ cao, độ nhớt của mực dễ gặp vấn đề. Lúc này độ nhớt của mực sẽ cao hơn, hiện tượng trượt chữ khiến nét chị bị nhòe và hiệu quả in kém. Để đều này xẩy ra, chất pha loãng cần được thêm vào trước khi sử dụng. Máy in của chúng tôi giải quyết tốt vấn đề này, font chữ in ra rõ ràng và đầy đủ.
  • Ba là, sau khi sử dụng máy, nếu không thực hiện công việc vệ sinh, đầu phun sẽ dễ bị bẩn, gây phiền hàn cho tiến trình in. Vì vậy cần phải giữ máy luôn sạch sẽ.
  • Bốn là, khi nhiệt độ dần trở lên cao hơn, mức tiêu thụ dung môi sẽ lớn hơn, dẫn đến việc sử dụng không đủ trong quá trình mã hóa.
  • Năm là, mực và dung môi đều dễ bay hơi khi nhiệt độ tăng, nồng độ khí có thể gây ra hỏa hoạn, do đó máy in phun nhiệt CIJ hoạt động vào mùa hè, không gian sản xuất cần được thông thoáng hơn.

Tất nhiên các vấn đề của máy in có thể xẩy ra trong mùa hề có thể còn nhiều hơn những điểm nêu trên. Nếu phát hiện các vấn đề khác trong quá trình vận hành, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để kịp thời giải quyết, trong quá trình sử dụng máy chúng ta cũng cần phải bảo quản tốt.