Các ngành công nghiệp chính sử dụng máy in phun cầm tay

CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHÍNH SỬ DỤNG MÁY IN PHUN CẦM TAY

Máy in cầm tay thường rất nhẹ và di động, có độ phân giải in rất cao. Ngoài ra máy in phun này còn làm được những việc rất đáng kinh ngạc.

Ngành bao bì

Máy in cầm tay được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói. Vì bao bì là một lĩnh vực rộng lớn, máy in cầm tay được sử dụng rất nhiều. Chức năng chính của máy in phun cầm tay là in mã QR, in nhãn sản phẩm…Hơn nữa việc sử dụng máy hết sức đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hành sau khi được hướng dẫn.

Quản lý kho và lưu trữ

Thông thường máy được sử dụng in mã hóa theo lô hàng, in date, mã hiệu để dễ dàng quản lý lưu trữ. Bao gồm nhãn có thể sử dụng được, nhãn không thể sử dụng được, các mặt hàng đã đặt trước…Với sự trợ giúp của máy in cầm tay này bạn có thể quản lý các sản phẩm được lưu trữ một cách dễ dàng.

Máy in phun cầm tay hoạt động như thế nào ?

Như đã đề cập ở trên, máy in phun rất dễ vận hành, do đó dù bạn có học hoặc đào tạo gì bạn cũng có thể dễ dàng quản lý nó. Nhiều người nghĩ rằng máy in phun chỉ đơn giản là một bản nâng cấp từ máy in kim. Trong khi máy in kim sử dụng kim kim loại, các máy in phun cầm tay sử dụng súng nhỏ. Những khẩu súng thu nhỏ này phun hàng tram chấm mực mỗi giây lên sản phẩm. Giống như máy in kim, máy in phun phát ra các chấm mực cực nhỏ đối với mắt người. Kết quả là máy in phun cầm tay này tạo ra các bản in có độ phân giải tốt.