6 Lý do khiến máy in phun nhiệt TIJ hoàn hảo trong đóng gói thực phẩm

6 LÝ DO KHIẾN MÁY IN PHUN NHIỆT HOÀN HẢO TRONG ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM

Kỹ thuật in tốt nhất là gì ?

  • Lựa chọn máy in phun nhiệt là ý tưởng cho các yêu cầu nghiêm ngặt. Trước khi chúng tôi giải thích lý do tại sao, chúng ta hay xem nhanh các công nghệ khác. In laser giơ cung cấp giải pháp in mã hóa không thể xóa được, in ấn tốc độ cao, xử lý nhiều ứng dụng khác nhau. Thật không máy, nó không hoạt động với tất cả các chất nền, có nghĩa là nó không mang lại sự linh hoạt cần thiết khư xử lý bao bì thực phẩm.
  • Một tùy chọn khác là máy lin phun liên tục, tùy chọn mặc định của nhiều nhà sản xuất. Nó chắc chắn đáp ứng yêu cầu tối thiểu. Nhưng khi các thương hiệu thược phẩm đòi hỏi sự rõ ràng và chi tiết hơn, ngành công nghiệp sẽ sớm bắt đầu, đẩy giới hạn những gì công nghệ có thể đạt được. Đối với hoạt động ép sát, chúng không thích hợp in bao bì thực phẩm do thời gian khởi động lâu và chất lượng in thấp.

Vì vậy điều gì làm cho máy in phun nhiệt tốt như vậy ?

Tốc độ cao

  • Để giữ cho dây chuyền sản xuất hiệu quả cần có những máy in chất lượng với tốc độ cao. Với máy in phun nhiệt TIJ, đó chính xác là những gì bạn nhận được.

Chất lượng cao

  • Độ rõ nét của in ấn đã trở thành một yếu tố chính đối với các nhà sản xuất thực phẩm. Công nghệ in phun nhiệt TIJ cung cấp giáp pháp in độ phân giải cao lên đến 600 DPI.

Tính linh hoạt

  • Hãy nghĩ về tất cả các loại bao bì thực phẩm khác nhau mà bạn thấy trong các siêu thị. Sự đa dạng này sẽ phát triển hơn nữa khi các nhà sản xuất tìm cách phân biệt thương hiệu của họ với nhau. Máy in phun nhiệt TIJ phù hợp với nhiều loại chất nền. Hàng trăm đầu phun bên trong mỗi đầu in, có nghĩ là máy in phun TIJ có thể in văn bản chữ và số (font chữ thực hoặc dotmatrix), đồ họa, biểu tượng, vã vạch, mã 2D và nhiều hơn thế nữa.

Chứng nhận đầy đủ

  • Các chuyên gia in ấn đi tiên phong trong mực nước và mực gốc etanol đã được chứng nhận đầy đủ để sử dụng trong môi trường thực phẩm, thời gian mực khô nhanh phù hợp với nhiều loại chất nền và ứng dụng in khác nhau.

Không có vết bẩn và trầy xước

  • Truy xuất nguồn gốc là rất quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Mã hóa và tính toàn vẹn của nhãn không thể bị xâm phạm. Mực in phun TIJ liên kết các loại mực trên với chất nền bao bì để đạt được bản in chống xước, chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Tích hợp dễ dàng

  • Dây chuyền sản xuất bị gián đoạn có nghĩa là đầu ra bị gián đoạn. Hệ thống máy in phun nhiệt TIJ dễ sử dụng, dễ tích hợp, thời gian khởi chạy nhanh chóng.
  • Chìa khóa thành công của in bao bì sản phẩm là duy trì hiệu quả và an toàn.